Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 22 tháng 08 năm 2017

Cập nhật lúc : 10:55 20/04/2017

THCS Hà Thế Hạnh: Ngày sách Việt Nam tôn vinh nét văn hóa cao đẹp

Với mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống của cộng đồng.

Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in phát hành, lưu giữ và quảng bá sách cho văn hóa đọc.

Nâng cao trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đối với việc xây dựng và phát triền văn hóa đọc.

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường. Thư viện  Trường THCS Hà Thế Hạnh (Hương Trà)  phối hợp tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng”

Đến dự có Thầy Nguyễn Thuận Nam – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô và học sinh.

Ngày hội đã đem lại nhiều nội dung, chất lượng, thiết thực, hiệu quả như: Phát động phong trào thi đua đọc sách trong thư viện nhà trường; chương trình tặng sách xây dựng thư viện nhà trường; thi “Viết về cuốn sách em yêu thích”; "nghệ thuật xếp sách";  thi "vẽ tranh theo các nhân vật và nội dung trong sách" và tiểu phẩm kịch trong sách.

Phần thi trình bày " Viết về cuốn sách em yêu thích"

Phần thi "nghệ thuật xếp sách"

Tiểu phẩm " Tấm cám thời @"

Trưng bày tranh