Chúng ta có thể dạy dựa trên kinh nghiệm, nhưng chúng ta không thể dạy các bài học kinh nghiệm "

Ngày 21 tháng 04 năm 2019

Cập nhật lúc : 14:45 15/01/2019

THCS Huỳnh Thúc Kháng: Một số hình ảnh hoạt động trong Hội thi kể chuyện bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh

Năm học 2018-2019, Liên đội Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Hội thi kể chuyện trong các buổi chào cờ đầu tuần với chủ đề: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Qua nhiều tuần tổ chức, Hội thi diễn ra trong không khí tràn ngập cảm xúc thiêng liêng về Bác Hồ kính yêu qua giọng kể truyền cảm và giọng hát ngọt ngào của các em học sinh đến từ các lớp Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Hội thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong học sinh việc học tập những đức tính quý báu của Bác Hồ. Những câu chuyện gắn với cuộc sống giản dị của Bác nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, với những bài học vô cùng quý báu cho các thế hệ. Các em rút ra được những bài học bổ ích cho bản thân, đặc biệt các em là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, các em phải có tính tự lập cao trong học tập, trong thi cử, rèn luyện tốt, có kỹ năng sống cho bản thân.

Môt số hình ảnh kể chuyện Bác hồ của các em học sinh

Nguồn: THCS Huỳnh Thúc Kháng

Chưa có bình luận nào cho bài viết