Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 18 tháng 08 năm 2017

Cập nhật lúc : 07:13 14/06/2017

THCS Phú Dương: Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2016-2017

Hôm nay, ngày 29/5/2017 Trường THCS Phú Dương tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2016-2017. Tham dự có Ông Dương Ngọc Dũng phó bí thư Đảng ủy Xã Phú Dương, Thầy giáo Phan Hữu Hoàn đại diện Phòng GD&ĐT, Hội cựu giáo chức, Ban giám hiệu, các Thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, ban đại diện hội cha mẹ học sinh và hơn 300 em học sinh xếp loại học sinh giỏi trong năm học và các em đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, tỉnh và cấp Quốc gia.

Trong năm học 2016-2017 Thầy và trò trường THCS Phú Dương đã đạt đựơc những thành tích cao; tỷ lệ học sinh giỏi đạt 29%, học sinh khá 47,2%, hạnh kiểm đạt trên 99% xếp loại Tốt, Khá. Tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện đạt 37 giải, trong đó có 5 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba và 16 giải khuyến khích. Tham gia thi học sinh giỏi tỉnh đạt 31 giải, trong đó đạt 6 giải nhì, 8 giải ba và 17 giả khuyến khích. Tham gia thi cấp Quốc gia đạt 01 giải khuyến khích. Ngoài ra các hoạt động trải nghiệm: "Em yêu biển đảo quê hương" tìm hiểu lịch sử thời thơ ấu của Bác Hồ tại Làng Dương Nổ, tìm hiểu các di tích lịch sử tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đóng vai các bộ môn Ngữ Văn khối 6, tìm hiểu môi trường tại xã Phú Dương, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực...

Trong năm học này nhà trường đã huy động phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm trao hơn 30 suất học bổng trị giá hơn 46 triệu đồng, phụ huynh học sinh phát thưởng hơn 310 suất và phát thưởng cho thầy, cô giáo đạt giải trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, hội thi TBDH tự làm, thiết kế bài giảng E-Learning, bài giảng tích hợp liên môn hơn 30 triệu đồng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

BGH

Nguồn: THCS Phú Dương