Dạy tức là học hai lần''

Ngày 24 tháng 06 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 11:21 28/09/2017  

THCS Phú Dương: Tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho học sinh

Hôm nay, ngày 25/9/2017, Trường THCS Phú Dương phối hợp Công An giao thông huyện Phú Vang tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ. Tham dự có Đại úy Trương Công Hiểu, Đội phó Đội cảnh sát giao thông công an huyện Phú Vang, quý thầy trong ban giám hiệu; quý thầy, cô trong hội đồng sư phạm và hơn 450 emhọc sinh trong buổi chào cờ đầu tuần.


Trong buổi tuyên truyền các em nắm được luật giao thông đường bộ mới; tình hình giao thông của huyện đặc biệt tình hình giao thông trên địa bàn xã Phú Dương nơi có đường Quốc lộ 49 đi qua; mức xử phạt vi phạm luật khi tham gia giao thông đường bộ.

 

Qua buổi tuyên truyền này, các em cũng biết được mức xử phạt các hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông đường bộ. Đại diện các lớp ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ; khi tham gia giao thông không lạng lách đánh võng; không chở quá người quy định; đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy điện, xe đạp điện tham gia giao thông; không đi xe mô tô khi chưa đủ tuổi; đi đúng phần đường theo quy định, không ùn tắc giao thông.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.

 

 

 

 

 

 

Tin từ HĐNG.

 

Nguồn: THCS Phú Dương

Chưa có bình luận nào cho bài viết này