Dạy tức là học hai lần''

Ngày 24 tháng 03 năm 2017

Cập nhật lúc : 10:46 17/09/2016

THCS Thủy Dương: Hội nghị Công chức- Viên chức và Công đoàn năm học 2016-2017

Sáng ngày 12/9/2016 tại trường THCS Thủy Dương đã tổ chức Hội nghị Công chức- viên chức và Công đoàn năm học 2016- 2017.

Về tham dự với Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT thị xã có thầy giáo Nguyễn Minh Quang - phó trưởng Phòng GD-ĐT và các đ/c chuyên viên Phòng GD-ĐT thị xã; về phía địa phương có đ/c Phùng Hữu Trọng - Bí thư - Chủ tịch phường Thủy Dương và đ/c Hồ Minh Tuấn - phó chủ tịch HĐND phường Thủy Dương đại diện cho lãnh đạo phường Thủy Dương; Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Châu Viết Minh cùng với 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Hội nghị đã nghe thầy Bùi Tứ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Văn Công - chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016 và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017; Tiếp đến các báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, quyết toán thu - chi của trường năm 2015; qui chế chi tiêu nội bộ; bầu ban thanh tra nhiệm kỳ 2016-2018; phát động và ký cam kết thi đua của trường và Công đoàn.

Phát huy tính dân chủ trong trường học, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã mạnh dạn đóng góp ý kiến của mình với tinh thần trách nhiệm cao.

Tập thể Trường THCS Thủy Dương nhất trí xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 với những nội dung trọng tâm sau:

1. Tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện hiện có hiệu quả, sáng tạo cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, HS tích cực”.

2. Đổi mới công tác quản lí giáo dục, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lí giáo dục. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí, thực hiện có hiệu quả việc đánh giá giáo viên (GV), hiệu trưởng theo chuẩn.

3. Thực hiện có hiệu quả đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

4. Thực hiện có hiệu quả công tác kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng trường chuẩn quốc gia và thực hiện phổ cập giáo dục THCS, xóa mù chữ.

5. Thi GV dạy giỏi cấp trường; thi thiết kế bài giảng e-learning, GV chủ nhiệm giỏi và GV-TPT Đội giỏi các cấp. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc bồi dưỡng thường xuyên.

6. Đổi mới phương pháp dạy, học, kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực của HS, tăng cường kĩ năng thực hành. Thực hiện có hiệu quả kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng HS giỏi tại trường; triển khai mạnh mẽ hoạt động trải nghiệm sáng tạo khoa học, kĩ thuật trong HS; tham gia các cuộc thi qua mạng internet.

7. Thực hiện có hiệu quả công tác huy động HS đến trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Kim Quân

Nguồn: THCS Thủy Dương