Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 24 tháng 06 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 07:17 13/06/2018  

Trường THCS Thủy Phương tổ chức Lễ ra trường và Liên hoan những ca khúc về Bác Hồ kính yêu

Những ngày này, những cô cậu học trò lớp 9 thường ngồi nán lại dưới tán phượng vĩ dù trống đã báo tan trường… Chúng em muốn lưu giữ bóng dáng thầy cô, bè bạn, những hàng cây, ghế đá và lớp học thân quen… Tất cả những hình ảnh này rồi sẽ trở thành kỉ niệm… Chúng em sẽ không còn được ngồi trong lớp học thân thương, không còn được nghe thầy cô giảng bài hoặc trách phạt. Chúng em muốn lớn lên nhưng lại không muốn rời xa nơi này.


 “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi, đất bỗng hoá tâm hồn…”

Sáng 19 tháng 5 năm 2018 Trường THCS Thủy Phương đã tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối 9 niên khóa 2014 – 2018 và Liên hoan những ca khúc về Bác Hồ kính yêu. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của 240 học sinh khối 9 và toàn thể CBGVNV nhà trường. Mở đầu là những bài hát về mái trường, thầy cô, về Bác Hồ kính yêu do các em học sinh biểu diễn.

 

 

 

 

 

Bài phát biểu của thầy Lương Quang Trí, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại suốt quá trình học tập của các em đồng thời mong muốn các em cố gắng phát huy truyền thống học tập để khỏi phụ lòng thầy cô và cha mẹ.

 

 

Phát biểu của cô  giáo Cao Thị Chót đại diện cho GVCN và GV giảng dạy khối 9 đã để lại bao tình cảm, cảm xúc thầy trò trong suốt 4 năm học tại trường đồng thời cũng khen ngợi những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt qua để tiếp bước sự học, những em đạt thanh tích cao cũng chính là tấm gương để cho các thế hệ học sinh đàn em noi theo và phát huy.

 

 

Lắng đọng hơn khi em Lê Thị Thanh Tiên, học sinh lớp 9/6, Liên đội trưởng trường THCS Thủy Phương thay mặt cho 240 học sinh khối 9 phát biểu cảm xúc và những lời tri ân của mình trong ngày lễ trọng đại này.

 

 

Trong những giờ phút cuối cùng trước lúc chia tay các em học sinh khối 9 gửi đến các thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng. Các em mong thầy cô cùng luôn mạnh khoẻ, có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong công tác và cuộc sống để tiếp tục dìu dắt các thế hệ; mong thầy cô hãy chỉ giữ lại niềm thương, quên đi nỗi buồn để mái tóc thầy cô đừng thêm sợi bạc…  Các em hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để tiếp tục rèn luyện và học tập để không phụ công dạy dỗ của thầy cô.

 

 

 

 

Các em hãy tiếp tục viết tiếp những ước mơ của mình ở ngôi trường mới. Chúc các em thành công trên con đường học tập và rèn luyện của mình.

 

 

 

                                                               Bài và ảnh: Cẩm Nhung

Nguồn: Trường THCS Thủy Phương

Chưa có bình luận nào cho bài viết này