Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 20 tháng 04 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 11:01 18/05/2017  

THPT Phú Lộc: Học sinh khối 12 tham gia kỳ thi thử TNTHPT toàn tỉnh

Nhằm trang bị và chuẩn bị tâm lý, kiến thức cho học sinh trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới, theo chủ trương của Sở GD&DT Thừa Thiên Huế, trong ba ngày 11/5/2017 đến 13/5/ 2017, trường THPT Phú Lộc đã tiến hành thi thử TNTHPT theo đúng hình thức, chủ trương của Bộ.


Toàn trường có 255 học sinh tham dự kỳ thi thử toàn tỉnh với 5 bài thi: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (KHTN) và Khoa học Xã hội (KHXH). Với mục đích  tổ chức kỳ thi thử như thi thật, nhà trường đã huy động, bố trí, phân bố các phòng thi đúng như yêu cầu của một kỳ thi THPT Quốc gia chính thức. Mỗi phòng thi sẽ có 24 thí sinh, 2 giám thị coi thi và cứ ba phòng thi sẽ có một giám thị giám sát. Với tinh thần nghiêm túc, 100% học sinh khối 12 tham gia dự thi đầy đủ.

 

Sau khi hoàn tất ba ngày thi, các tổ chuyên môn sẽ tiến hành chấm chung và báo cáo đánh giá kết quả công khai cho học sinh; từ đó có biện pháp hợp lý rà soát lại những kiến thức các em còn chưa nắm vững.

 

Có thể nói đây là một kỳ thi vô cùng bổ ích với những học sinh đang sắp sửa bước vào kì thi ý nghĩa vào hai ngày: 19, 20 tháng 5 sắp tới, kỳ thi thử lần 3 sẽ được tổ chức để tập dượt cho các em lần cuối trước khi các em bước vào giai đoạn nước rút quan trọng. 

Một số hình ảnh tại kỳ thi:

Tin và ảnh: Hoàng Thanh Liễu

 

Nguồn: THPT Phú Lộc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này