Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 26 tháng 05 năm 2017

Cập nhật lúc : 07:13 07/03/2017

THPT Phú Lộc: Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 6/3/2017, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công đoàn trường THPT Phú Lộc đã tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Minh Cường - chủ tịch Công đoàn; đại diện ban nữ công cùng toàn thể giáo viên, giáo sinh thực tập và học sinh khối sáng.

Cô giáo Trần Thị Quỳnh - đại diện ban nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3, ngày Khởi nghĩa Hai bà Trưng. Bài phát biểu tuyên truyền còn ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ Nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước và đặc biệt nhấn mạnh sự đóng góp quan trọng của Phụ nữ trên lĩnh vực giáo dục đồng thời khẳng định phụ nữ Việt Nam đã, đang tô thắm thêm tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng Phụ nữ Việt Nam: “ANH HÙNG- BẤT KHUẤT-TRUNG HẬU-ĐẢM ĐANG”.

Cũng trong dịp này, BCH Công đoàn trường THPT Phú Lộc đã  tặng giấy khen cho 23 nữ học sinh đạt nhiều thành tích trong các công tác Đoàn thể và hoạt động phong trào; đồng thời tại buổi kỷ niệm, tập thể nữ cán bộ giáo viên nhà trường cũng đã có những phần quà ý nghĩa đến các học sinh nữ có nhiều phấn đấu trong học tập.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tin bài: Hoàng Thanh Liễu

Nguồn: THPT Phú Lộc