Việc học giống như đi thuyền ngược nước, không tiến lên ắt phải lùi''

Ngày 19 tháng 09 năm 2018

Cập nhật lúc : 10:08 06/09/2018

THPT Thừa Lưu: Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung với cả nước, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường THPT Thừa Lưu, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Thái Sơn – UVTV Tỉnh ủy, trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thanh Trung – Trưởng phòng KTKĐCL Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo công ty CP một thành viên Cảng Chân Mây, đại diện lãnh đạo các xã Lộc Tiến, Lộc Thủy, Lộc Vĩnh và Thị trấn Lăng Cô, BCH Hội CMHS và toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1323 em học sinh của nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thái Sơn –UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai trường năm học 2018-2019.

Nhà trường chân thành cám ơn các tổ chức, đoàn thể, cá nhân đã gửi đến các lẵng hoa tươi thắm chúc mừng lễ khai giảng.

Vào dịp này, hội CTĐ nhà trường trao 36 suất học bổng học sinh nghèo vượt khó.

Dưới đây là những hình ảnh của ngày khai trường.

Đón học sinh đầu cấp

Thầy giáo Nguyễn Thanh Trung - Trưởng phòng KTKĐCL Sở GD&ĐT đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc - Bí thư ĐU- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Thái Sơn - thay mặt lãnh đạo Tỉnh tặng hoa chúc mừng năm học mới