Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Ngày 26 tháng 05 năm 2017

Cập nhật lúc : 08:23 11/03/2017

THPT Thừa Lưu: Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

Chiều ngày 08/3/2017 Công Đoàn trường THPT Thừa Lưu tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Đến dự buổi tọa đàm có thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Thanh Hảo - Ủy viên BCH Công Đoàn ngành, chủ tịch Công Đoàn cơ sở, cùng toàn thể quý thầy cô trong nhà trường và dâu, rể của đơn vị.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc thay mặt cho lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Thầy giáo Trần Thanh Hảo – chủ tịch Công Đoàn- tặng quà cho quý cô và trao giải cuộc thi bóng đá nữ.

Trước lúc diễn ra tọa đàm, Công Đoàn nhà trường đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá nữ giữa hai khối: tự nhiên và xã hội trong nhà trường. Trận bóng đá đã diễn ra sôi nổi với những quả sút hấp dẫn của quý cô trong nhà trường. Kết quả trận đấu với tỷ số hòa 2-2. Hai đội phải đá phạt đền để phân thắng bại, kết quả chung cuộc đã nghiên về đội xã hội với tỷ số 5-4.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm và giao lưu bóng đá

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Thầy giáo Trần Thanh Hảo tặng quà cho chị em nhân ngày 8/3

Công Đoàn trao giải thưởng cho  khối xã hội và Huấn luyện viên