Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 26 tháng 05 năm 2017

Cập nhật lúc : 08:21 11/03/2017

THPT Vinh Xuân: Kỷ niệm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2017

Sáng ngày 08/3/2017, Công đoàn cơ sở và Đoàn trường THPT Vinh Xuân tổ chức Kỷ niệm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 8/3. Đến tham dự Hội thi có Thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thầy Đoàn Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng; Cô Trương Lê Trà My, Chủ tịch Công đoàn, Thầy Hoàng Trọng Tý, Bí thư Đoàn trường cùng thầy cô trong Hội đồng sư phạm, các sinh viên thực tập và các em học sinh.

Cô Đặng Thị Minh Huế, Ủy viên BCH Công đoàn, Tổ trưởng Tổ nữ công ôn lại ý nghĩa và truyền thống Ngày quốc tế Phụ nữ và truyền truyền cao quý của phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Thầy Hoàng Anh Tuấn, phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đại diện quý cô, nữ giáo sinh và học sinh nữ toàn trường.

Tổ chức Hội thi chào mừng ngày 8/3 gồm 2 phần: Hội thi làm hoa dành cho học sinh lớp 12. Hội thi làm bánh dành cho học sinh lớp 10, 11. Tham gia Hội thi đầy đủ 28 lớp. Các em Nữ sinh đã trổ tài nữ công gia chánh, năng khiếu thẩm mỹ trong việc trang trí món ăn và làm hoa, cắm hoa làm từ các chất liệu giấy, vải...

Sau một thời gian quy định, các em nữ sinh đã thuyết minh về chủ đề cắm hoa và các  món ăn trước Ban giám khảo. Kết quả như sau:

1. Cắm hoa khối 12:

Nhất: 12B1