Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 20 tháng 04 năm 2018

Cập nhật lúc : 08:48 10/01/2018

THPT Vinh Xuân: Tổ chức tư vấn học sinh chuyên đề Học tập, hội nhập toàn cầu và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày 03/01/2018, Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Viện trưởng Viện Kết nối Tri thức Việt Nam tư vấn cho 500 học sinh của Trường THPT Vinh Xuân chuyên đề "Học tập, hội nhập toàn cầu và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0". Tham dự có Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng cùng thầy cô và các em học sinh của trường.

Qua buổi tư vấn, thầy cô và các em học sinh của trường THPT Vinh Xuân đã học tập và nắm được các kiến thức, kỹ năng học tập để có thể hội nhập trong thời đại toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các em học sinh đã hỏi và được Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng giải đáp sâu sắc để các em có được định hướng học tập và rèn luyện để có đủ năng lực và kỹ năng làm việc trong thời đại mới. Các em học sinh được trải nghiệm thực tế ảo bằng máy chiếu công nghệ 4D, được Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng tặng những món quà ý nghĩa.

Đồng thời, Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã trao tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh vượt khó lớp 10. Trân trọng cảm ơn Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã dành nhiều tâm sức giúp đỡ thầy và trò trường THPT Vinh Xuân.

NHỮNG HÀNH ẢNH BUỔI TƯ VẤN

Nguồn: THPT Vinh Xuân