Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Ngày 25 tháng 09 năm 2020


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 11:39 24/12/2019  

Triển khai mô hình hệ thống phòng học thông minh SmartEdu

Tiếp tục thực hiện triển khai thí điểm Hệ thống Phòng học thông minh (SmartEdu) do Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế phối hợp với Tập đoàn NTT và VNPT Việt Nam, sáng ngày 20/12/2019 tại Trường THPT chuyên Quốc Học đã tổ chức dự giờ thao giảng tiết học sử dụng mô hình SmartEdu do thầy Võ Anh Tú đảm nhiệm.


Đến dự, ngoài sự tham gia của quý thầy cô giáo, ban chấp hành trường THPT chuyên Quốc Học, còn có thầy giáo Nguyễn Tân - Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng lãnh đạo phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT.


Tiết học bộ môn môn Hóa học sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp giữa thầy và trò được đánh giá rất thành công bởi giáo viên đã khai thác được những điểm mạnh của mô hình SmartEdu. Tuy giờ dạy ở tiết 5 nhưng vẫn tràn đầy năng lượng nhờ sử dụng mô hình lớp học thông minh giúp thầy và trò vượt qua giới hạn của bài giảng trên lớp thông thường. 


Với sự tương tác cao giữa người dạy và người học, trong đó giáo viên là người hỗ trợ và học sinh đóng vai trò trung tâm, sử dụng mô hình SmartEdu sẽ tạo điều kiện cho học sinh hình thành, rèn luyện năng lực tự học, tự nghiên cứu và đặc biệt kỹ năng làm việc nhóm để sớm trở thành công dân toàn cầu.

Giáo viên Tin học Lê Thị Thuý Hằng Trung tâm GDTX tỉnh.

Nguồn: Trung tâm GDTX tỉnh

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác