Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 21 tháng 07 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 09:54 21/12/2017  

Trung tâm Giáo dục năng khiếu Văn Thể Mỹ tổ chức ngày hội bóng đá vui lần thứ 10 năm 2017

Nhằm tạo sự bình đẳng quyền, bình đẳng cơ hội cho các em có những thiệt thòi, khiếm khuyết về thể chất và trí tuệ. Trung tâm Giáo dục năng khiếu Văn Thể Mỹ đã tổ chức ngày hội bóng đá vui lần thứ 10 năm 2017 dành cho các em khuyết tật đang theo học tại các trường, các trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố Huế.


Về dự ngày hội lần này có gần 290 học sinh nam, nữ đến từ 11 đơn vị, đó là: Các trường tiểu học Thuận Thành, TH Vĩnh Ninh, TH Số 1 An Đông,  TH Ngự Bình, Trường chuyên biệt Tương Lai, Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Tịnh Trúc Gia, Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ, Cơ sở mái ấm hy vọng Nguyệt Biều, Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật Nhật lệ, Cơ sở bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình và CLB bóng đá HSKT Trung tâm Văn Thể Mỹ.

 

Các hoạt động được diễn ra trong ngày 15/12/2017, với nhiều nội dung: thi đấu bóng đá, bóng gỗ, vẽ tranh, biểu diễn văn nghệ và các hoạt động trò chơi… qua đó tạo điều kiện cho các em thể hiện sự nỗ lực và ước muốn của bản thân, theo phương châm: "Hãy để tôi giành chiến thắng! Nhưng nếu tôi không thể thắng được, cho tôi dũng cảm trong nỗ lực".

Một số hình ảnh của ngày hội:

 


 
 

   Trần Văn Phước


Nguồn: Trung tâm GDNK Văn Thể Mỹ

Chưa có bình luận nào cho bài viết này