Giảng dạy chỉ tồn tại trong lớp học, nhưng giáo dục tiếp diễn suốt đời nguời "

Ngày 20 tháng 07 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 11:34 28/09/2017  

Trường mầm non Phong Hiền I hân hoan tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017 - 2018 và lễ đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

Trong ánh nắng dịu dàng của tiết trời mùa Thu, từ sáng sớm ngày 5/9/2017, sân trường rộn rã những bản nhạc của ngày đầu tiên đi học. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, trường Mầm non Phong Hiền I tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” và lễ đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Thừa thiên Huế.


Mở đầu chương trình là phần đón tiếp đại biểu, cha mẹ học sinh và các cháu đến dự "Ngày hội đễn trường của bé" trong tiếng nhạc rộn vang của các bài nhạc “Ngày vui của bé”, "Trường chúng cháu là trường mầm non"... tạo cho các cháu tự tin và vui vẻ hơn trong ngày Hội.

Các cháu vui mừng chào đón năm học mới

Tại buổi lễ, cô giáo Hồ Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và báo cáo những thành tích của nhà trường. Vượt lên khó khăn, năm học 2016 – 2017 tập thể CCVC trong trường đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Ngày 30 tháng 8 năm 2017 trường Mầm non Phong Hiền I được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành quyết định tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu trong các phong trao thi đua ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Tiếp nối buổi Lễ, Thầy giáo Nguyễn Phi Hùng, HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao Cờ thi đua cho nhà trường.

Tiếp đến, cô Hồ Thị Hiền phát biểu gửi lời cảm ơn sự quan tâm của quý vị đại biểu và phụ huynh toàn trường và căn dặn các cháu chăm ngoan, lễ phép luôn xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Mầm non Phong Hiền I. Sau đó thay mặt nhà trường nhận lẳng hoa chúc mừng từ Thầy giáo Nguyễn Phi Hùng - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền; đồng chí Trần Diên Hùng - Chủ tịch HĐND xã Phong Hiền; anh Trương Văn Mẫu - Trưởng Ban đại diện CMHS toàn trường chúc mừng năm học mới.

 

Vui ngày hội đến trường, các cháu khối lớp mẫu giáo lớn và khối mẫu giáo nhỡ với những điệu múa, những bài nhảy thể hiện niềm hứng khởi, vui thích đã để lại nhiều cảm xúc. Sau phần lễ là những hoạt động sôi nổi của các cháu trong nhà trường ở các khu vui chơi thể chất.

 

Với những niềm vui, phấn khởi của ngày đầu tiên đi học hy vọng rằng năm học 2017 – 2018 cô và cháu trường Mầm non Phong Hiền I sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi.

 

Thầy giáo Nguyễn Phi Hùng- HUV - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền tặng hoa chúc mừng năm học mới

 

Đồng chí Trần Diên Hùng- HUV-BT Đảng ủy-chủ tịch HĐNG xã Phong Hiền tặng hoa chúc mừng năm học mới 

 

Anh Trương Văn Mẫu Trưởng Ban địa diện CMHS toàn trường chúc mừng năm học mới


 

Nguồn: Trường mầm non Phong Hiền I

Chưa có bình luận nào cho bài viết này