Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 06 tháng 12 năm 2019

Cập nhật lúc : 09:19 18/11/2019

Trường mầm non Phong Hiền I: Phát động phong trào thi đua làm đồ dùng đồ chơi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019 Trường mầm non Phong Hiền I đã phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi để xây dựng môi trường giáo dục an toàn - lành mạnh, xanh - sạch - sáng.

Trong 2 tuần phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi trang trí sân trường tạo môi trường "Xanh - sạch - sáng" (từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 năm 2019) toàn thể CBGVNV trong nhà trường đã hăng hái, tích cực tham gia. Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên, phế thải như viên đá, bịch nhựa, lốp xe... bằng sự sáng tạo, tài hoa của các cô giáo cộng với sự quyết tâm, yêu nghề qua bàn tay khéo léo của mình các cô đã sáng tạo thổi hồn mình vào để tạo thành những con vật, những chú hề, chiếc đồng hồ, búp bê, lật đật.... có hồn để tạo môi trường giáo dục phong phú, ngộ nghĩnh, đáng yêu, sống động trong mắt trẻ thơ, tạo cho trẻ cảm giác vô cùng thích thú khi được đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia phong trào làm đồ dùng đồ chơi:

Nguồn: Trường mầm non Phong Hiền I

Chưa có bình luận nào cho bài viết