Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 26 tháng 06 năm 2017

Cập nhật lúc : 10:39 17/09/2016

Trường THCS Chu Văn An: Hội thi Múa lân “Vui Hội Trăng Rằm”.

Trong không khí hân hoan của hàng triệu thiếu nhi trong cả nước vui mừng đón tết Trung thu năm 2016, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2016 (nhằm ngày 14 tháng Tám năm Bính Thân), Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội thi Múa lân “Vui Hội Trăng Rằm”. 46 lớp của 4 khối 6, 7, 8, 9 đã nô nức tham gia Hội thi.

Đến dự Hội có đại biểu của Hội đồng Đội thành phố Huế, đại diện Đoàn TNCSHCM Phường Xuân Phú, BGH, thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường.

Mở đầu Hội thi là phần biểu diễn đến từ Hội Múa Lân Quang Trung Đường và Hội Múa Lân Hưng Thịnh.

Nhà trường đã tổ chức trao quà Trung thu cho 46 học sinh nghèo đến từ 46 lớp của trường.

Hội thi đã diễn ra tưng bừng, vui vẻ trong tiếng trống rộn ràng và tiếng cổ vũ nồng nhiệt của học sinh và thầy, cô giáo. Hội thi như một món quà nhiều ý nghĩa để tăng thêm ấn tượng về một trung thu đầm ấm, hòa bình đối với thiếu nhi.

Một số hình ảnh trong Hội thi Múa lân “Vui Hội Trăng Rằm”.

Nguồn: Trường THCS Chu Văn An