Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được  "

Ngày 18 tháng 08 năm 2017

Cập nhật lúc : 08:35 25/06/2017

Trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng tổ chức “ Vui Tết Thiếu Nhi” và khen thưởng cho con CB-GV-NV nhà trường đạt thành tích trong năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 31/5/2017, trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng tổ ngày hội “Vui Tết Thiếu Nhi” kết hợp với việc khen thưởng cho các cháu con CB-GV-NV nhà trường đạt thành tích trong năm học 2016 – 2017. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các cháu và cũng là nguồn động viên khích lệ mỗi CB, GV, NV trong trường vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, tạo cho các cháu sân chơi bổ ích, nhiều kỷ niệm đáng nhớ, để các cháu có thêm niềm vui trước khi bước vào kì nghỉ hè

Mở đầu chương trình là trò chơi nhảy theo điệu nhạc sôi động với liên khúc Bống bống bang bang – Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to – Con heo đất – Một con vịt. Trò chơi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu và tạo được không khí vui tươi, hào hứng cho ngày hội. Sau phần thi, BTC cũng đã có những phần quà nhỏ xinh cho các cháu tham gia nhiệt tình và nhảy đẹp.

Tiếp đến là phần thi tô màu, vẽ tranh. Đây là phần thi giúp các cháu thỏa sức sáng tạo của mình nên hầu hết các cháu đã tham gia nhiệt tình. Các cháu đã tạo ra được những bức tranh nhiều màu sắc về gia đình và ngày quốc tế thiếu nhi. Ban tổ chức cũng trao nhiều phần quà nhỏ cho các cháu.

Sau cùng là trò chơi “Mẹ hiểu ý con”, đây là trò chơi rất thú vị tạo được nhiều tiếng cười sảng khoái, kết quả có 2 cặp mẹ con hiểu ý nhau đến từng chi tiết nhỏ, trả lời đúng 100% câu hỏi của BTC đó là gia đình cô Thanh Thủy và cô Túy Linh.

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường cũng đã chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu là con CBGVNV đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017.  Nhiều phần quà được trao cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Đây là những phần quà chứa đựng biết bao tình yêu thương mà nhà trường muốn gửi gắm đến các cháu và được các cháu đón nhận hết sức hào hứng phấn khởi

Nhiều mẹ cũng tranh thủ lưu lại những kỉ niệm

Ngày hội kết thúc trong sự luyến tiếc của mẹ và bé. Hẹn gặp các cháu vào năm sau. Chúc các cháu có một kì nghỉ hè lí thú bổ ích và nhiều niềm vui.

Nguồn: THCS Nguyễn Xuân Thưởng