Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 01 tháng 11 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:40 18/07/2018  

Quyết định về việc Công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngày 9/7/2018, UBND tỉnh đã công bố Về việc công Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế (Quyết định số 1492/QĐ-UBND).

Theo công bố, bộ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo có  68 TTHC được chuẩn hóa. Trong đó 65 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở,  3 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan đơn vị và tổ chức khác  (Thủ tục Thành lập trường phổ thông dân tộc nội trú thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh; Thủ tục Đăng ký cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin thuộc thẩm quyền của các TT Ngoại ngữ tin học;  Thủ tục Xét tuyển học sinh vào trường dự bị đại học do các trường dự bị đại học giải quyết).

 

Để tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho tổ chức, đơn vị và cá nhân đến giao dịch giải quyết các TTHC của Sở.  Sở  đưa tất cả các TTHC được thực hiện tiếp nhận và trả kết quả  tại trung tâm hành chính công tỉnh. Như vậy, tính đến thời điểm này Sở đã có 65 TTHC được giải quyết theo thẩm quyền của Sở thuộc 3 lĩnh vực: Giáo dục đào tạo; Quy chế thi, tuyển sinh và Hệ thống văn bằng chứng chỉ.

 

(Chi tiết Quyết định và các Phụ lục xem trong file đính kèm)./.

 

Võ Văn Châu, Văn phòng Sở

Tải file 1 Tải file 2 Tải file 3

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác