Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 24 tháng 01 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 10:55 21/01/2014  

Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các cháu con em đồng bào dân tộc thiểu số ở xã nghèo, huyện a lưới

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT về việc vận động quà tặng cho các cháu con em người dân tộc thiểu số ở vùng cao A Lưới, hai đơn vị trường Mầm non I và Mầm non Hoa Mai, Huế tổ chức vận động cha mẹ các cháu quyên góp tiền và áo quần ấm cho các cháu 2 xã biên giới A Lưới là Hồng Thủy và Nhâm. Việc triển khai vận động đã được đông đảo lực lượng cha mẹ học sinh hưởng ứng tích cực. Kết quả đã huy động được 440 suất quà có giá trị như quần áo, giày, dép, tất, mũ len…và trên 7 triệu đồng tiền mặt để mua đồ dùng, đồ chơi cho lớp 5 tuổi.

Thay mặt ngành Giáo dục huyện A Lưới, ông Nguyễn Bá Viện, phó trưởng phòng GD huyện A Lưới, lãnh đạo 2 xã, 2 trường mầm non đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Huế, BGH, giáo viên, cha mẹ học sinh trường Mầm non I và Mầm non Hoa Mai đã dành sự quan tâm, động viên các cháu mầm non ở xã nghèo huyện A Lưới.

Việc vận động hỗ trợ tặng quà cho con em dân tộc thiểu số là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, đây là cơ hội để giáo dục cho các cháu ở vùng thuận lợi đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với trẻ em nghèo ở vùng cao, vùng biên giới. Sở sẽ nghiên cứu và tiếp tục thực hiện những việc làm tương tự trong thời gian tới ./.

Trần Thị Thúy Phượng, Phòng GDMN

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác