1. Thực hiện lộ trình nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tỉnh Thừa Thiên Huế, giai đoạn 1 (2022 - 2025)        2. Quy định mức thu giá dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục ngoài học phí đáp ứng nhu cầu người học của cơ cở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (Hoàn thành)        3. Phát triển giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Hoàn thành)        4. Đề án “Xây dựng trường trung học phổ thông chuyên Quốc học - Huế trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục trong sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục của cả nước” (Hoàn thành)        5. Quy định mức thu học phí của cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập đối với chương trình đại trà trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2023 – 2024 (Hoàn thành)        6. Quy định mức chi công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông; kỳ thi tuyển sinh đầu cấp phổ thông; thi học sinh giỏi các cấp các môn văn hoá; thi chọn học sinh cấp quốc gia và tập huấn học sinh giỏi để dự thi cấp quốc gia; các kỳ thi tập trung cấp tỉnh (Hoàn thành)        7. Đề án "Xây dựng Trường THCS Nguyễn Tri Phương trở thành trường trọng điểm, chất lượng cao        8. Quy định mức thu học phí của các cơ sở đào tạo trung cấp, cao đẳng công lập đối với chương trình đào tạo đại trà trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm học 2022-2023 trở đi        9. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2022 - 2030, tầm nhìn đến 2045        10. Phát triển giáo dục vùng dân tộc thiểu số tỉnh Thừa Thiên Huế        11. Bảo đảm cơ sở vật chất cho chương trình giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông giai đoạn 2020 – 2025        12. Đề án hỗ trợ phát triển Giáo dục người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2025, định hướng đến 2030        13. Nâng cao chế độ dinh dưỡng phát triển thể lực, tầm vóc trẻ em dành cho học sinh mầm non và tiểu học.       

Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Cập nhật lúc : 16:28 20/06/2023  
Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, sáng ngày 20/6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Thừa Thiên Huế và một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Nguyễn Tân, Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng đến cán bộ, nhân viên, phóng viên và người lao động của các cơ quan nhân ngày truyền thống của ngành; đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở GDĐT và các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền các chủ trương và những sự kiện của ngành GDĐT; cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành cùng ngành GDĐT trong các hoạt động quan trọng, góp phần giúp Sở GDĐT thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Ngành.

 

Đồng chí Giám đốc Sở mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền để các chủ trương, chính sách và những sự kiện của ngành GDĐT kịp thời đến với giáo viên, học sinh và xã hội.

 

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo các cơ quan báo chí cũng chúc mừng những kết quả mà ngành GDĐT đã đạt được và mong trong thời gian tới tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa để công tác truyền thông trong giáo dục ngày càng hiệu quả, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT, sớm đưa Huế trở thành một trong những trung tâm lớn của cả nước về khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao theo Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguyễn Văn Cường - Phòng GDPT

Các tin khác