Mục tiêu của việc dạy dỗ một học trò là làm cho trò  có khả năng thích nghi với việc không có người thầy "

Ngày 22 tháng 10 năm 2020

Cập nhật lúc : 07:57 11/10/2020

Thông báo lần 2 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế

Do tình hình nước lũ tiếp tục sẽ dâng rất cao trong ngày nay và những ngày tới, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo: 1. Cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học vào các ngày 12,13/10/2020.

2. Các bộ phận trực tại các trường, cơ quan, triển khai phương án phòng chống lũ lụt cao nhất, tiếp tục vận chuyển thiết bị tài sản sách vở, tài liệu lưu trữ và các thiết bị phục vụ dạy học lên vị trí các tầng cao để chống thiệt hại mưa lũ cuốn.

3. Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, Hiệu trường các trường và GĐ các trung tâm thông tin nhanh thông báo này trên các phương tiện để học sinh, giáo viên và phụ huynh biết, thực hiện.

Chưa có bình luận nào cho bài viết