Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Ngày 22 tháng 05 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:58 04/04/2017  

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh lần thứ 7, năm học 2016-2017

Sáng ngày 04/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh, năm học 2016 - 2017.

Tham gia Hội thi lần này, toàn tỉnh có 66 giáo viên tham gia dự thi, trong đó có 15 giáo viên nhà trẻ và 51 giáo viên mẫu giáo. Hội thi là dịp để phát hiện, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên cũng như chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đây cũng là một cơ hội cho cán bộ, giáo viên mầm non giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời phát động phong trào thi đua trong các trường mầm non. Đến với hội thi năm nay, dù nhiều cô giáo mầm non tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động chưa nhiều song đã nỗ lực bằng niềm đam mê học hỏi để có những bài dạy hay, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp tổ chức các hoạt động hiện đại, phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo và kiến thức chuyên môn.

 

Sau Hội thi, Ban giám khảo thống nhất công nhận cho 66 giáo viên mầm non đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non, năm học 2016 - 2017”, trong đó có 53 giáo viên được tôn vinh và khen thưởng, Ban tổ chức đã trao 7 giải Nhất, 9 giải Nhì, 18 giải Ba và 19 giải khuyến khích cho các thí sinh. Giải Nhất toàn đoàn được trao cho Phòng GD&ĐT thành phố Huế; giải Nhì toàn đoàn: Phòng GD&ĐT huyện Quảng Điền; giải Ba toàn đoàn: Phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy.

 

Với sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, sát sao từ lãnh đạo Sở đến Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố Huế; việc đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non; sự nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần sôi nổi, trách nhiệm cao của toàn bậc học, Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh lần thứ 7, năm học 2016- 2017 đã thành công tốt đẹp, góp phần tích cực vào thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng, nâng cao và phát triển chất lượng đội ngũ nhà giáo để cùng với toàn ngành hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học.

 

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trần Thị Thúy Phương- Phòng GDMN

Chưa có bình luận nào cho bài viết này