Trao Học bổng “Vì em hiếu học” và “Phương tiện học tập trực tuyến cho em” năm học 2021 - 2022

Theo chương trình, Viettel Thừa Thiên Huế trao tượng trưng 420 suất học bổng “Vì em hiếu học” lần thứ 8 năm cho 420 học sinh học sinh thuộc các xã đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi, các xã bãi ngang ven biển, hải đảo, mỗi suất 2 triệu đồng với tổng giá trị là 840 triệu đồng. Hội Khuyến học tỉnh trao tượng trưng 30 ti vi cho học sinh của các huyện, thị xã, thành phố với tổng trị giá 144 triệu đồng và trao trực tiếp cho 03 học sinh trên địa bàn thành phố.
Ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao ti vi cho học sinh và phụ huynh
Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của Ngành Giáo dục, Hội Khuyến học tỉnh, Viettel Thừa Thiên Huế đã hưởng ứng kịp thời Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, đồng thời cũng chỉ đạo định hướng sẽ tổ chức chương trình quy mô cấp tỉnh, huy động lớn hơn nữa sự vào cuộc, đồng hành của các sở, ban nghành cấp tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm để tạo sức lan tỏa và mang lại nhiều giá trị lớn hơn, kịp thời hỗ trợ cho các em thiếu điều kiện trong học tập được trang bị phương tiện học tập như ti vi, máy tính, kết nối sóng đường truyền Internet, … đảm bảo cho học sinh được học tập trực tuyến, học tập qua truyền hình đạt chất lượng hiệu quả hơn.
Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Tân cùng ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh nhận tượng trưng 420 suất học bổng Viettel Thừa Thiên Huế, 30 ti vi của Hội Khuyến học tỉnh và tham gia trao học bổng cho học sinh
Nguyễn Tuấn Ngọc, P.CTTT-CTHSSV