1. Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn của cả nước về giáo dục và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; gắn với tổng kết việc thực hiện Kết luận 90-KL/TU, ngày 18/4/2014 của Tỉnh ủy; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.        2. Quy định mức chi cho công tác tổ chức kỳ thi trung học phổ thông, thi tuyển vào các lớp đầu cấp phổ thông, thi học sinh giỏi và các kì thi tập trung cấp tỉnh, tập huấn cho học sinh giỏi để dự thi quốc gia.        3. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế        4. Xây dựng trường trung học phổ thông chuyên Quốc học Huế trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục trong sự nghiệp đổi mới về căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam        5. Phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2030 và định hướng đến năm 2045.        6. Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn 2030        7. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế        8. Phát triển giáo dục vùng dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế        9. Xây dựng trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2025.       

THCS Huỳnh Thúc Kháng: Kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc lớp 9.2

Cập nhật lúc : 09:23 18/11/2019  
THCS Huỳnh Thúc Kháng: Kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc lớp 9.2
Sáng ngày 11/11/2019, Liên đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã Khai mạc Hội thi kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc với phần thể hiện của lớp 9/2. Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực của công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 nhằm góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Bằng lời ca, tiếng hát và lối diễn xuất đầy tự tin, các thành viên chi đội lớp 9.2, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đem đến Hội thi câu chuyện về “10 cô gái ngã 3 Đồng Lộc”

 

Hội thi kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc vào các giờ Chào cờ đầu tuần của nhà trường, thông qua các hình thức như hát múa, đọc thơ, tiểu phẩm sân khấu hóa... mỗi chi đội sẽ đem đến một câu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu; tấm gương các anh hùng, liệt sỹ mà liên đội, chi đội mình mang tên và Anh Hùng dân tộc, từ đó rút ra cho mình những bài học bổ ích, để tự rèn luyện phấn đấu trong học tập cũng như các hoạt động sinh hoạt phong trào.

Thời gian tới nhà trường tiếp tục tổ chức Hội thi kể chuyện dưới cờ với chủ đề Anh Hùng chi đội mang tên và anh hùng dân tộc nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; tạo cơ hội để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết. Giúp các em đội viên, học sinh phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

 

Nguồn: THCS Huỳnh Thúc Kháng

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác