Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học ''

Ngày 25 tháng 09 năm 2020


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 15:05 29/09/2014  

THCS Thủy Lương, Hương Thủy: Thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học thông qua Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2014 - 2015

Trong niềm hân hoan của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, để đánh giá khái quát kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua, đồng thời xây dựng kế hoạch năm học mới 2014-2015, được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT T.X Hương Thủy. Vào lúc 13 giờ 30, ngày 20 tháng 9 năm 2014, trường THCS Thủy Lương tiến hành tổ chức hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2014-2015.


Về dự với hội nghị có thầy giáo Nguyễn Minh Quang- phó trưởng phòng, chủ tịch công đoàn GD thị xã Hương Thủy; đồng chí Võ Khắc Thưởng- phó chủ tịch UBND phường; Bác Mai Đại Nghĩa- trưởng ban đại diện hội CMHS và 42 cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Phan Văn Phước - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015. Tiếp đến là phần báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động Công đoàn của cô Trịnh Thị Quỳnh Phượng…Và trọng tâm của hội nghị chính là phần thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng để thực hiện tốt năm học. Các giáo viên đã có những ý kiến, tham luận sâu sắc và thiết thực nhằm đẩy mạnh chất lượng giáo dục toàn diện cũng như chất lượng mũi nhọn, công tác chủ nhiệm…Tiêu biểu là các tham luận của cô Phan Lê Nguyên Hương, thầy Hồ Quý Long…

Đoàn chủ tịch Hội nghị


Thầy giáo Hồ Quí Long trình bày tham Luận tại Hội nghị

Nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo ngành, địa phương, hội nghị rất vinh dự được lắng nghe những nhận xét, đánh giá, chỉ đạo vừa cụ thể, vừa tận tình của đồng chí Nguyễn Minh Quang- đại diện cho phòng GD Thị xã.


Thầy giáo Nguyễn Minh Quang - Phó trưởng phòng, chủ tịch công đoàn ngành GD&ĐT Hương Thủy - phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Qua gần 4 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015, xây dựng nghị quyết, cam kết trách nhiệm giữa giáo viên và nhà trường quyết tâm thực hiện tốt chỉ tiêu cơ bản năm học 2014-2015. Hội nghị đã bế mạc vào lúc 17h 30p trong niềm hân hoan và phấn khởi của tập thể giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hồ Thị Quỳnh Chi


 

Nguồn: THCS Thủy Lương

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác