1. Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn của cả nước về giáo dục và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; gắn với tổng kết việc thực hiện Kết luận 90-KL/TU, ngày 18/4/2014 của Tỉnh ủy; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.        2. Quy định mức chi cho công tác tổ chức kỳ thi trung học phổ thông, thi tuyển vào các lớp đầu cấp phổ thông, thi học sinh giỏi và các kì thi tập trung cấp tỉnh, tập huấn cho học sinh giỏi để dự thi quốc gia.        3. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế        4. Xây dựng trường trung học phổ thông chuyên Quốc học Huế trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục trong sự nghiệp đổi mới về căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam        5. Phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2030 và định hướng đến năm 2045.        6. Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn 2030        7. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế        8. Phát triển giáo dục vùng dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế        9. Xây dựng trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2025.

Tiểu học Thanh Tân, Hương Thủy: Hội nghị "Xây dựng kế hoạch năm học 2014-2015"

Cập nhật lúc : 14:24 18/03/2020
Tiểu học Thanh Tân, Hương Thủy: Hội nghị
Thực hiện công văn số 273/PGD&ĐT ngày 10 tháng 9 năm 2104 về hướng dẫn tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2014 – 2015 của phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy. Sáng ngày 18/9/2014, trường Tiểu học Thanh Tân long trọng tổ chức Hội nghị “Cán bộ - Công chức – Viên chức” năm học 2014-2015 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2013-2014 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương:

- Đồng chí: Ngô Hữu Thuận, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường;

- Đồng chí: Nguyễn Thị Thân, phó Chủ tịch UBND phường.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Tuyến, Trưởng phòng GD-ĐT thị xã.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 với nhiều chỉ tiêu đề ra trong năm học và hai nhiệm vụ quan trọng cần tập trung thực hiện trong năm học 2014-2015:

- Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

- Xây dựng thư viện Tiên tiến.

Nhiều tham luận tâm huyết của CB-GV-NV đóng góp thêm cho dự thảo kế hoạch năm học 2014-2015.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Trưởng phòng đánh giá cao thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời yêu cầu BGH nhà trường cần có kế hoạch tổ chức thực hiện các tiêu chí đã đề ra, rà soát các tiêu chuẩn về xây dựng trường chuẩn Quốc gia theo thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT để quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm học này. Tổ chức tốt việc dạy 2 buổi/ngày theo công văn 699/SGDĐT-GDTH của Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, cố gắng tổ chức lớp bán trú dân nuôi.

Đại diện lãnh đạo địa phương đồng chí Ngô Hữu Thuận biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2013-2014, phát huy hơn nữa trong năm học 2014-2015. Cố gắng xây dựng cho được trường đạt chuẩn Quốc gia. Địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp nhà trường sớm hoàn thiện cơ sở vật chất.

Hội nghị, đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân trường học nhiệm kì 2014-2016 gồm 3 thầy cô giáo:

- Thầy: Lê Bá Nhân, trưởng ban

- Thầy: Lê Bá Minh Thông, ban viên

- Cô: Nguyễn Thị Xuân Thu, ban viên

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Phòng và địa phương đồng chí Lê Thanh Minh Châu, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hứa quyết tâm thực hiện kế hoạch đã đề ra, và đề xuất lãnh đạo các cấp cần thúc đẩy xây dựng sân trường và kinh phí để hoàn thiện các phòng chức năng…để sớm đạt được việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia và thư viện Tiên tiến theo kế hoạch.

Tin và ảnh: Thế Thành

Nguồn: Trường Tiểu học Thanh Tân

Chưa có bình luận nào cho bài viết