Trường THPT Phú Bài tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật lúc : 16:11 11/09/2018
Sáng ngày 05/9/2018, trong không khí tưng bừng, phấn khởi kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 thành công, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới, trường THPT Phú Bài long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, và cùng nhau quyết tâm thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Phan Văn Quang – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, thầy giáo Th.S Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Thừa Thiên Huế, đồng chí Phan Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy – Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Hương Thủy, cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn Thị xã, đại diện lãnh đạo các địa phương có con em học tập tại trường.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Về phía phụ huynh có ông Lê Định – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía Ban đại diện cựu học sinh có ông Lê Bá Mạnh Tri – Trưởng Ban đại diện Hội cựu học sinh của nhà trường.

Về phía nhà trường có thầy giáo Th.S Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, quý thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 1450 học sinh của trường đã đến tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đồng chí Phan Văn Quang – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, đồng thời trao cờ thi đua của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối Trung học Phổ thông năm học 2017-2018 cho trường THPT Phú Bài.

Đ/c Phan Văn Quang - UVBTV tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy trao cờ thi đua cho trường THPT Phú Bài

Đ/c Phan Văn Quang - UVBTV tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường trong dịp khai giảng năm học mới 2018-2019

Thầy giáo Th.S Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Thừa Thiên Huế đọc thư ngõ của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong dịp Khai giảng năm học mới 2018-2019

Đ/c Phan Anh Thư - UVBTV thị ủy - Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy Hương Thủy - Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Lê Định - Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng tập thể CBGVNV nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019

Trong diễn văn khai trường, Thầy giáo Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã nêu lên những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã Hương Thuỷ luôn theo sát, chỉ đạo và tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cảm ơn các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, lãnh đạo các địa phương có con em học tập tại nhà trường, các doanh nghiệp đã luôn giành cho nhà trường sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình; cảm ơn những thế hệ học sinh của nhà trường vì tình cảm và sự tri ân dành cho ngôi trường, cảm ơn các bậc  phụ huynh đã tin tưởng và yêu mến thầy trò, cảm ơn các thế hệ Nhà giáo, luôn quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường; cảm ơn các thầy giáo cô giáo và học sinh toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh của trường THPT Phú Bài  như ngày hôm nay.

Thầy giáo Th.S Hoàng Minh - Hiệu trưởng đánh trống khai trường năm học 2018-2019

Đ/C Lê Ngọc Sơn - Phó Bí thư thị ủy Hương Thủy - Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy đến thăm đội ngũ CBGVNV và học sinh trường THPT Phú Bài trong dịp lễ khai giảng năm học mới

Qua đây cũng mong muốn toàn đội ngũ và học sinh toàn trường cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1.Tiếp tục chỉ đạo mạnh mẽ và thực hiện có hiệu quả công tác đổi mới giáo dục và đào tạo

2.Giữ vững và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia.

3. Triển khai có hiệu quả Đề án  “Xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh”.

4.Xây dựng THPT Phú Bài nề nếp, kỷ cương, đậm nét về chất lượng giáo dục toàn diện, kỹ năng sống và chất lượng mũi nhọn. Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo lực học đường thực hiện tốt quy tắt ứng xử trong trường học.

5.Đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đổi mới phương pháp giảng dạy.

6.Tăng cường công tác xã hội hóa giáo dục (XHH), thu hút các nguồn lực để phát triển GD&ĐT.

7.Tiếp tục xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo và hội nhập quốc tế.

8.Tăng cường công tác tham mưu triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Kết thúc Lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức các trò chơi dân gian chào mừng ngày khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2018-2019

Đón tiếp đại biểu