1. Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn của cả nước về giáo dục và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; gắn với tổng kết việc thực hiện Kết luận 90-KL/TU, ngày 18/4/2014 của Tỉnh ủy; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế (Đã hoàn thành).        2. Quy định mức chi cho công tác tổ chức kỳ thi trung học phổ thông, thi tuyển vào các lớp đầu cấp phổ thông, thi học sinh giỏi và các kì thi tập trung cấp tỉnh, tập huấn cho học sinh giỏi để dự thi quốc gia (Đã hoàn thành).        3. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.        4. Xây dựng trường trung học phổ thông chuyên Quốc học Huế trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục trong sự nghiệp đổi mới về căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.        5. Phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2030 và định hướng đến năm 2045.        6. Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn 2030.        7. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế        8. Phát triển giáo dục vùng dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế        9. Xây dựng trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2025 (Đã hoàn thành).       

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức quyên góp ủng hộ cứu trợ khắc phục bão lũ

Cập nhật lúc : 17:28 20/10/2020  
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức quyên góp ủng hộ cứu trợ khắc phục bão lũ
Chiều ngày 20/10/2020 tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức quyên góp cứu trợ khắc phục bão lũ.

Tham dự có đông đủ thành phần là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo, chuyên viên và người lao động thuộc các Phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

Mục đích của hoạt động quyên góp lần này nhằm chia sẻ những khó khăn mất mát các gia đình liệt sĩ đã hy sinh; các cán bộ giáo viên và học sinh trong ngành bị thiệt hại do cơn bão số 5 và hai trận lũ liên tiếp gây ra.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi quyên góp

 

 

 

 

Ban CNTT

Các tin khác