Tổng kết Giải Bóng đá và Điền kinh truyền thống cho học sinh phổ thông năm học 2012 - 2013

Cập nhật lúc : 15:32 08/04/2013
Thầy giáo Nguyễn Tấn Tường, Phó Trưởng phòng GDTrH Tổng kết Giải
Sau sáu ngày khởi tranh thi đấu, giải điền kinh và bóng đá học sinh năm học 2012 – 2013 đã kết thúc. Chiều ngày 03/04/2013, tại Trung tâm Giáo dục Năng khiếu Văn – Thể - Mỹ, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Tổng kết bế mạc giải.

Tham gia Lễ Bế mạc, có thầy giáo Hoàng Đức Bình, Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng Ban tổ chức Giải cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng GDTrH, lãnh đạo, chuyên viên các phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Nhìn chung, giải điền kinh và bóng đá truyền thống năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao. Công tác tổ chức khá chu đáo. Các tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan, cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện kĩ thuật nên đã phản ánh chính xác kết quả của các nội dung thi. Vận động viên của các đội thi đấu trung thực, nhiệt tình, tinh thần thể thao cao thượng. Công tác an ninh, y tế, chăm sóc vận động viên chu đáo, góp phần tạo nên thành công của Giải.

Trong buổi Lễ bế mạc, Ban tổ chức lần lượt trao các giải nhất, nhì, ba đồng đội và toàn đoàn cho các đơn vị khối THCS và THPT. Giải nhất toàn đoàn cấp THCS thuộc về Phòng GD&ĐT thành phố Huế, Phòng GD&ĐT huyện Phú Vang giải nhì, Phòng GD&ĐT huyện Quảng Điền giải ba và Khuyến khích thuộc về Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà. Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn cấp THPT lần lượt thuộc về các trường THPT Phan Đăng Lưu, Thuận An, Gia Hội và Hai Bà Trưng. Đối với giải bóng đá cấp tiểu học, Phòng GD&ĐT huyện A Lưới đã đăng quang Vô địch, Phòng GD&ĐT thành phố Huế đoạt huy chương bạc và Phòng GD&ĐT huyện Phú Vang, Nam Đông cùng nhận huy chương đồng. Vô địch cấp THCS thuộc về Phòng GD&ĐT thành phố Huế. Giải nhì thuộc về Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà, Phòng GD&ĐT huyện Phú Vang, huyện Hương Thủy đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Vua phá lưới cho vận động viên (VĐV) Lê Văn Tiến - TH huyện A Lưới, VĐV Lê Thị Ngọc Phương - THCS thành phố Huế; thủ môn xuất sắc cho VĐV Lê Trương Quang Vinh - TH thành phố Huế, VĐV Hoàng Thị Lan Anh - THCS thị xã Hương Trà; cầu thủ xuất sắc cho VĐV Hồ Phương Nam - TH huyện A Lưới, VĐV Nguyễn Thị Phương Ly - THCS Phú Vang.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị cấp THCS và THPT

Giải bóng đá và điền kinh truyền thống đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giá trị của từng huy chương mà mỗi đơn vị nhận được nói lên sự quan tâm của lãnh đạo, sự dày công tập luyện của thầy và trò. Thiết nghĩ, đây là hoạt động bổ ích của tuổi trẻ học đường lập thành tích chào mừng Sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và ngày quê hương Thừa Thiên Huế giải phóng (26/03/1975).

Hình ảnh một số hoạt động của Giải Bóng đá và Điền kinh

Nguyễn Tuấn Ngọc – P.GDTrH