Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 01 tháng 11 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 09:20 26/05/2017  

Hội nghị tổng kết 1 năm thực hiện Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục

Nhằm đánh giá một năm thực hiện dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục đồng thời giải đáp những thắc mắc trong quá trình tổ chức dạy học, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Tổng kết 1 năm thực hiện Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục vào ngày 24/5/2017 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đến tham dự Hội nghị có thầy giáo Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDTH; Giáo sư Hồ Ngọc Đại, tác giả sách Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã và thành phố Huế; cán bộ quản lý và giáo viên trực tiếp dạy học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục của các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

 

Phát biểu khai mạc chỉ đạo Hội nghị, thầy Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh việc dạy học Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục đã giúp cho học sinh nắm vững âm vần và bước đầu sử dụng đúng luật chính tả và chỉ đạo các giáo viên tham gia Hội nghị cần phải tiếp thu, chia sẻ kinh nghiệm để vận dụng trong công tác tại cơ sở.

 

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tổng kết 1 năm thực hiện Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục của ông Phan Văn Hải, Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT. Báo cáo đã chỉ rõ những việc đã làm được đồng thời nêu lên một số tồn tại trong quá trình thực hiện dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục, đề ra những biện pháp và phương hướng thực hiện trong năm học tới.

 

Qua phát biểu của một số lãnh đạo, giáo viên trực tiếp giảng dạy ở các trường tiểu học, Hội nghị đã được Giáo sư Hồ Ngọc Đại giải đáp trực tiếp khắc phục một số tồn tại, hạn chế, đồng thời Giáo sư cũng đã hướng dẫn thêm về phương pháp, kỹ thuật để thực hiện dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục hiệu quả.

 

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Ông Phan văn Hải, Trưởng phòng GDTH, Sở Giáo dục và Đào tạo đã thống nhất một số nội dung, khắc phục những tồn tại trong việc dạy học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục và định hướng những giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện dạy học Tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục đạt hiệu quả cao hơn trong năm học 2017-2018.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

Trần Đại Phúc, P.GDTH

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác