Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 22 tháng 08 năm 2017

Cập nhật lúc : 15:29 07/01/2017

THPT Thừa Lưu: Liên Hoan Tiếng hát Đoàn viên CĐGV đón tết Dương Lịch 2017

Tối 31/12/2016 vào lúc 19 giờ 00 Chi Đoàn Giáo viên trường THPT Thừa Lưu tổ chức Đêm "Liên Hoan Tiếng hát Đoàn viên CĐGV đón tết Dương Lịch 2017".

Đến dự Đêm Liên hoan có Thầy giáo Nguyễn Hoàng Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường, quý thầy cô trong Ban Giám Hiệu, thầy giáo Trần Thanh Hảo - Chủ tịch Công Đoàn cơ sở, quý thầy cô TTCM và cùng toàn thể giáo viên trong Chi Đoàn Giáo viên. Liên hoan Tiếng hát gồm có 11 tiết mục dự thi với 14 đoàn viên. Liên hoan Tiếng hát chào mừng năm mới của Chi Đoàn Giáo viên đã tạo một sân chơi bổ ích, phấn khởi Chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục hấp dẫn. Kết quả hội thi có hai giải Nhất, hai giải Nhì, bốn giải Ba và ba giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đêm Liên hoan

Phó Hiệu trưởng, Nguyễn Thị Kim Ngân

Nguồn: THPT Thừa Lưu