Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 28 tháng 03 năm 2017

Cập nhật lúc : 13:59 18/11/2016

THPT Vinh Xuân: Tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2016-2017

Ngày 13/11/2016, Tổ Tiếng Anh đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2016-2017. Tham dự có Thầy Hoàng Anh Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường, giáo viên tổ Tiếng Anh và học sinh 2 lớp 11, 3 lớp 10 học chương trình Tiếng Anh mới.

Trong buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh, các em học sinh đã giao lưu các tiết mục văn nghệ hát bằng tiếng Anh, tham gia đố vui để học nhằm ôn tập, học hỏi nâng cao kiến thức môn tiếng Anh, trau dồi kỹ năng giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh để dẫn chương trình, thuyết trình theo chủ đề, trả lời các câu hỏi tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi. CLB Tiếng Anh dự kiến tổ chức một tháng một lần với một chủ đề khác nhau. Hy vọng qua CLB này, các em học sinh sẽ được giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.

NHỮNG HÌNH ẢNH SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH

Nguồn: THPT Vinh Xuân