Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 20 tháng 04 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 10:47 17/09/2016  

Trường - Công đoàn THCS Phú An tổ chức Trung thu cho con em CB - GV - NV trong nhà trường năm 2016

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường, ngày 11/9/2016, Công Đoàn trường THCS Phú An tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.


Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Đông, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Hoa, chủ tịch Công đoàn; thầy Lê Văn Hóa - Nguyên hiệu phó trường THCS Phú An và các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu trường THCS Phú An tới con em các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo cơ hội gặp gỡ của con em cán bộ, giáo viên để các em biết rõ hơn về môi trường mà bố, mẹ các em đang công tác đồng thời là cơ hội giao lưu, lành mạnh, bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, để động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

 

Nguồn: Trường THCS Phú An

Chưa có bình luận nào cho bài viết này