Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Ngày 22 tháng 05 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 11:01 20/04/2017  

Trường THCS Thủy Phương: Diễn đàn Câu chuyện dưới cờ về Bác Hồ kính yêu


Ngày 17/4/2017, Liên đội  Trường THCS Thủy Phương (Thị xã Hương Thủy - Thừa Thiên Huế) tổ chức Diễn đàn câu chuyện dưới cờ về Bác Hồ kính yêu, em yêu lịch sử Việt Nam, với sự tham gia của hơn 500 em học sinh của 2 khối 6, 8 cùng toàn thể quý thầy cô giáo. Đến dự và chỉ đạo có đống chí Trần Duy Khánh UV BCH thị Đoàn Hương Thủy, Thầy Lê Ngọc Thành, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lương Quang Trí, Phó Hiệu trưởng nhà trường.


 

Rất đông học sinh chăm chú theo dõi

           

Thầy Lương Quang Trí, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

 

Thông qua hoạt động này để tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi hiểu biết lịch sử, truyền thống của dân tộc, về Bác Hồ  kính yêu, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Hoạt động diễn ra sôi nổi với hình thức sáng tạo phong phú như kể chuyện về Bác Hồ giai đoạn 1930 -1969, do các em Khánh Huyền, Thanh Nhàn học sinh lớp 6/6 trình bày, Khái quát Sơ lược về sử Việt Nam do hai em Thảo Nguyên và Minh Hà học sinh lớp 6/7 trình bày.

 

 

Chương trình giao lưu nhiều câu hỏi thu hút nhiều học sinh tham gia, Liên đội cũng đã tổ chức giới thiệu các tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi Em yêu Lịch sử Việt Nam do liên đội phát động. 

 

 

Đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa sâu sắc được ban giám hiệu đánh giá rất cao và cũng là một mô hình mới thu hút đông đảo các em đội viên tham gia trong năm học 2016 -2017, góp phần giáo dục truyền thống và rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh.

Cao Mạnh

 

Nguồn: Trường THCS Thủy Phương

Chưa có bình luận nào cho bài viết này