Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 19 tháng 06 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 16:30 21/04/2017  

Trường THCS Trần Cao Vân lần thứ hai đạt giải nhất trong Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2017

Trường THCS Trần Cao Vân lần thứ hai đạt giải nhất trong Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2017 do Thư viện Tổng hợp Tỉnh TT Huế, phối hợp với Phòng GD&ĐT Thành phố Huế tổ chức. Tham gia có 11 trường THCS trên địa bàn Thành Phố Huế.


Chiều 19/4/2017 Trường THCS Trần Cao Vân cùng 10 trường THCS trên địa bàn thành phố Huế tham gia "Liên hoan tuyền truyền giới thiệu sách" với chủ đề "Chúng em với di sản văn hóa Huế" tại Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế.

Nội dung dự thi gồm ba phần: Giới thiệu đội hình; Tuyên truyền giới thiệu sách và phần thi năng khiếu.

Tại Liên hoan, đội dự thi của học sinh Trần Cao Vân giới thiệu đến mọi người quyển sách: "Văn hóa ẩm thực Huế" của nhà văn Bùi Minh Đức.

Với ba phần thi sôi nổi, các phần thi Giới thiệu đội hình; Tuyên truyền giới thiệu sách, năng khiếu được kết nối liền mạch với nhau, quyển sách "Văn hóa ẩm thực Huế" được sử dụng xuyên suốt trong các phần và được các học sinh trong đội dự thi giới thiệu đến người xem bằng nhiều hình thức khác nhau nên phần thi của đội tuyển chúng ta đã để lại rất nhiều ấn tượng cho ban giám khảo và người xem.

Đặc biệt tất cả các thành viên trong đội tuyển của Trần Cao Vân đều tham gia vào cả ba phần thi, các em không những có giọng nói truyền cảm mà còn có cách diễn xuất rất tự nhiên, có giọng hò, tiếng hát rất hay và làm chủ sân khấu rất tốt.

Kết quả cuối cùng đội tuyển trường Trần Cao Vân đạt hai giải phụ: Giải giới thiệu đội hình hay nhất, Giải nhì giới thiệu sách (Trong ba giải phụ của hội thi) và THCS Trần Cao Vân đạt giải nhất của Liên hoan tuyền truyền giới thiệu sách" với chủ đề "Chúng em với di sản văn hóa Huế".  (Giải nhì thuộc về Thống Nhất và Lê Hồng Phong, giải ba Nguyễn Chí Diểu, Phạm Văn Đồng)

Chúc mừng các em trường THCS Trần Cao Vân, chúc mừng tổ văn của trường. 
 

Nguồn: THCS Trần Cao Vân

Chưa có bình luận nào cho bài viết này