Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 24 tháng 06 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 07:06 05/05/2017  

Trường Tiểu học số 2 Hương Toàn: Tham quan Trường chuẩn Quốc gia mức độ II và giao lưu bóng đá

Lúc 7 giờ 30 phút ngày 29 tháng 4 năm 2017, Trường tiểu học số 2 Hương Toàn xuất phát tham quan Trường chuẩn Quốc gia mức độ II - Trường Tiểu học Hương Giang, huyện Nam Đông, đồng thời giao lưu bóng đá giữa các câu lạc bộ Tiểu học Hương Giang và Tiểu học Hương Hữu huyện Nam Đông.


Trường Tiểu học số 2 Hương Toàn lên đường tham quan và giao lưu bóng đá có 25 em học sinh là những học sinh ưu tú của nhà trường, các em đều đạt học sinh giỏi trong các hội thi từ cấp thị xã đến cấp tỉnh. Trong số 25 em này có 5 em vừa tham gia giao lưu Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tin học cấp tỉnh. Có em Nguyễn Đoàn Chí Kiệt đạt giải nhì môn Toán cấp tỉnh và tham gia thi Violympic Toán Quốc gia... 10 thầy cô giáo là cán bộ chủ chốt của nhà trường.


Đoàn đến Trường Tiểu học Hương Giang được thầy Hiệu trưởng cùng CBGV-NV nhà trường tiếp đón nhiệt tình chu đáo. Đoàn đã đi tham quan các phòng học, các phòng chức năng… sau đó được thầy Hiệu trưởng báo cáo chia sẻ quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II. Phải nói rằng sự nổ lực tận tâm của BGH hội đồng sư phạm nhà trường, hội cha mẹ học sinh và toàn xã hội. Đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nam Đông và sự đồng tình ủng hộ đầu tư vật chất lẫn tinh thần của UBND huyện Nam Đông. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng thêm đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia mức độ II, cảnh quan ngày càng đẹp mắt, làm cho học sinh và thầy cô ngày càng yêu trường yêu lớp. Học sinh học tập có nhiều tiến bộ nhiều học sinh và thầy cô đạt giải cấp huyện và tỉnh. Trường nhiều năm liền được đánh giá là tập thể xuất sắc cấp tỉnh. Đoàn trường có thêm cơ hội đến thăm Trường Tiểu học Hương Hữu (Trường có trên 95% học sinh người dân tộc). Trường cũng có nhiều khó khăn song BGH nhà trường đã huy động 100% học sinh đến lớp, đồng thời cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang.

Đối với các em học sinh Hương Toàn 2 được vui chơi giao lưu bóng đá giữa 2 câu lạc bộ, múa hát, kéo co, nhảy dân vũ … vui chơi kỹ năng sống cùng với các bạn. Các em được chơi vui vẻ với tiếng reo hò cổ vũ động viên của phụ huynh, thầy cô và nhiều học sinh khác. Bên cạnh đó nhà trường còn tạo điều kiện cho các em học sinh tham quan khu du lịch sinh thái Suối Mơ...


Tham quan trường chuẩn Quốc gia mức độ II (Tiểu học Hương Giang) và giao lưu bóng đá đã để lại cho thầy trò Trường Tiểu học số 2 Hương Toàn nhiều kỷ niệm tốt đẹp đặc biệt đoàn đã được thầy Trưởng phòng đến thăm hỏi, động viên. Chúng tôi không thể quên những tình cảm thân thương đã dành cho đoàn.


Chúng tôi học tập ở trường từ chuyến tham quan rất nhiều điều... Hẹn gặp lại một ngày gần nhất./.

 

Nguồn: Trường Tiểu học số 2 Hương Toàn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này