Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Ngày 18 tháng 02 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 09:04 08/04/2014  

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị chuyên đề giáo dục mầm non

Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị chuyên đề giáo dục mầm non (GDMN), dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Đức Bình, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo và chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố Huế; Hiệu trưởng các trường mầm non ở những xã chưa đạt chuẩn phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thầy giáo Hoàng Đức Bình, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã chỉ đạo các đơn vị một số vấn đề trọng tâm, trong đó tập trung cho công tác PCGDMN cho trẻ 5 tuổi; công tác đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non; công tác bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị; công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia…

Bà Ngô Thị Hạnh, Trưởng phòng GDMN, Sở GD&ĐT cũng đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành học, đồng thời nhấn mạnh những công việc cần tiến hành trong thời gian tới.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và đã nhận được nhiều ý kiến tham gia từ các đồng chí hiệu trưởng các trường mầm non đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố. Những ý kiến từ cơ sở giúp cho lãnh đạo các cấp thấy rõ hơn bức tranh hiện thực về ngành học mầm non từ đó đưa ra định hướng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới đạt hiệu quả cao.

Trần Thị Thúy Phương, P.GDMN

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác