Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 29 tháng 01 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 12:15 22/09/2014  

Tập huấn “Nâng cao năng lực cho đội ngũ cốt cán cấp học mầm non”

Thực hiện một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 – 2015, nhằm giúp CBQL, GV, NV cấp học mầm non tiếp tục được củng cố, cập nhật những thông tin và điều chỉnh công tác đánh giá đội ngũ theo các chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn Nghề nghiệp giáo viên; công tác đảm bảo an toàn phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ mầm non; công tác xây dựng kế hoạch và đánh giá hoạt động y tế trong trường mầm non.

Trong 3 ngày 16, 17, 18 tháng 9 năm 2014 tại trường Mầm non I – Thành phố Huế, Sở GD&ĐT đã mở lớp tập huấn Nâng cao năng lực cho đội ngũ cốt cán của ngành mầm non.

 

Lớp tập huấn có hơn 100 học viên đến từ 9 đơn vị Phòng GD&ĐT trong toàn tỉnh; báo cáo viên là lãnh đạo Phòng GDMN, lãnh đạo Trung tâm y tế học đường. Với thời gian 3 ngày, các báo cáo viên và các học viên đã có nhiều hoạt động diễn ra sôi nỗi như chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận nhóm, mô tả, phân tích thực trạng, đề xuất những giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của các địa phương, cập nhật một số thông tin mới….

 

Kết thúc lớp tập huấn, đ/c Ngô Thị Hạnh Trưởng phòng GDMN đã phát biểu chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai các nội dung đã được tập huấn đến tất cả các đội ngũ, đồng thời chú trọng các nhiệm vụ trọng tâm của năm học như công tác Phổ cập GDMNTNT, công tác nâng cao chất lượng giáo dục,… từng bước thực hiện “đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo…” theo Nghị quyết 29- NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013.

 Một số hình ảnh tại lớp tập huấn


 

 

 

 Đỗ Thị Lan – Phòng GDMN

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác