Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 28 tháng 10 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 11:38 19/01/2015  

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi GDTX cấp THPT lần thứ IV

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2015, tại trung tâm GDTX thành phố Huế, Sở GD&ĐT tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi GDTX cấp THPT lần thứ IV. Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, sử dụng sáng tạo và hiệu quả về phương tiện, đồ dùng dạy học cũng như việc thực hiện chương trình GDTX. Hội thi còn góp phần triển khai các phong trào thi đua trong các trung tâm GDTX, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo.

Đến dự khai mạc Hội thi có lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng ban của Sở GD&ĐT, các trung tâm GDTX, đặc biệt là sự có mặt của 37 giáo viên tham gia Hội thi được tuyển chọn từ các trung tâm GDTX của các huyện, thị xã và thành phố Huế với 7 môn thi: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lí. 

 

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi, Đồng chí Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã chia sẻ với các giáo viên dự thi, mặc dù giáo viên dạy tại các trung tâm GDTX gặp rất nhiều khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng để đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Đồng chí cũng đã chúc mừng và động viên giáo viên dự thi hoàn thành tốt các phần thi để khẳng định năng lực chuyên môn của mình góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở các trung tâm GDTX.

 

Ngay sau khai mạc, các giáo viên dự thi thực hiện phần kiểm tra năng lực hiểu biết theo hình thức tự luận. Phần thi thực hành giảng dạy sẽ được tiến hành theo kế hoạch của Hội thi từ ngày 19-24/01/2015 tại trung tâm GDTX thành phố Huế.

Một số hình ảnh minh họa

 

Thầy giáo Đặng Phước Mỹ - PGĐ Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc

 

Thầy giáo Nguyễn Thành Sơn – TP. GDTX triển khai kế hoạch Hội thi

 

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

 

Nguyễn Văn Lưu – CV P. GDTX

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác