Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Ngày 19 tháng 10 năm 2017

Cập nhật lúc : 07:19 08/03/2017

THCS Phú Dương: CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Hôm nay ngày 5/3/2017, Công đoàn trường THCS Phú Dương tổ chức cho đoàn viên đi tham quan học tập tại thành phố Đà Nẵng; Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017). Tham dự có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh và tất cả các đoàn viên Công đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm này, tri ân các cô "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" đã xây dựng tinh thần đoàn kết, luôn chia sẻ, phát huy truyền thống "Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang" của Người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chủ động tự tin, vượt qua khó khăn thách thức của cuộc sống, cùng nhau xây dựng ngôi trường THCS Phú Dương ngày càng xanh sạch đẹp và được UBND tỉnh tặng cờ thi đua "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối THCS" năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh của Công đoàn.

Tin từ BCH Công đoàn.

Nguồn: THCS Phú Dương

Chua c bnh lu?n no cho bi vi?t ny