Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 19 tháng 06 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 06:55 21/04/2017  

Trường THPT Phú Lộc tổ chức thi nghề cấp Trung học phổ thông

Sáng ngày 16/4/2017, Trường THPT Phú Lộc đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi nghề cấp THPT năm học 2016-2017. Tham dự lễ khai mạc có đại diện BGH trường THPT Phú Lộc, đại diện trung tâm GDNN_GDTX huyện Phú Lộc, 19 giám thị và 222 học sinh khối 11.


Kỳ thi nghề năm nay sẽ có ba môn thi cơ bản, học sinh được lựa chon thi tùy theo nghề đã học, đó là: Tin học văn phòng, nghề điện dân dụng và nghề làm vườn. Sự phong phú môn thi đã tạo cho học sinh nhiều cơ hội được học bộ môn mình yêu thích đồng thời phù hợp với năng lực sở trường của mình. Năm nay số thí sinh chọn thi bộ môn tin học văn phòng chiếm ưu thế với 128 thí sinh, điện dân dụng: 61, làm vườn: 33.  

 

Mỗi thí sinh sẽ trải qua hai bài thi bắt buộc là bài thi lý thuyết và thực hành, ở mỗi bài thi các em sẽ được giám khảo đánh giá kết quả theo các tiêu chí đã quy định.

 

Thay mặt hội đồng điểm thi nghề ở trường THPT Phú Lộc, cô giáo Trần Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng trường THPT Phú Lộc - Phó Chủ tịch hội đồng thi nghề phổ thông đã phát biểu động viên các thí sinh và khẳng định: đây là một trong những hoạt động hướng nghiệp bổ ích, vừa góp phần trang bị cho các em hiểu biết cơ bản về một nghề đồng thời tạo cơ hội được cộng điểm khuyến khích cho các em trong kì thi TNPT quan trọng sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc và buổi thi lý thuyết sáng ngày 16/4/2017

 

Nguồn: THPT Phú Lộc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này